Thông tin

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Khuc_thuy_du_tuan_ngoc.mp3 Canh_chim_co_don_thai_hoa__320_lyrics_4.mp3 Mot_Coi_Di_Ve__Hong_Nhung___320_lyrics.mp3 Uan_mua_xuan_uyen_bong_chuyen.swf EmoiHN_PHO.swf Ngay_tet_que_em.swf Chuc_2013_Quang_loan.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Happy_new_year.swf Cmnammoi2013.swf Violet2.swf P1011476.jpg P1011500.jpg P1011556.jpg Bannertet2013.swf 13561201991537592333.gif Silent_Night.swf Trangtrithongnoeltrochoithoitrangnet8846811.jpg HowtocreatedragansdropaNoelTreeinFlashCS3.png Flash_thiep_Noel1.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Kỳ Anh Vũ.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bài viết > CHIA SẺ KINH NGHIỆM > Nghề nghiệp > Dạy học >

  10 chương trình phòng chống virus hàng đầu

  Đánh giá này lựa chọn các AV tốt nhất dựa trên khả năng phát hiện và bảo vệ trước các loại virus và các tính năng khác.

  Cho dù bạn lựa chọn các chương trình AV vào mục đích bảo vệ toàn bộ hệ thống hay cho mục đích cụ thể, các chương trình sau đây đều đáp ứng rất tốt khả năng phòng chống virus cho các PC Windows. Vì mỗi chương trình AV này đều có tính năng độc đáo riêng, cho nên bạn nên đánh giá ít nhất vài ứng dụng trước khi chọn cho mình sản phẩm phù hợp với kinh nghiệm của bạn và đặc biệt với cấu hình chiếc PC.

  1. Norton Internet Security 2009

  Những sản phẩm của Symantec luôn có truyền thống huy hoàng trong lĩnh vực phát hiện và tiêu diệt các phần mềm độc hại. Tuy nhiên, cái giá để hưởng thụ sự an toàn này là bạn phải có một PC cấu hình tương đối khủng nếu không muốn bị các phiên bản NIS làm tê liệt hệ thống.

  Tuy nhiên, điều đó đã trở thành dĩ vãng khi hãng bảo mật hàng đầu tung ra phiên bản NIS 2009 mới nhất đã được đại tu để không ảnh hưởng quá nhiều khả năng của hệ thống. Đáng chú ý là tính năng cập nhật "pulse", quét tiên tiến, và chiếm ít dung lượng ổ đĩa khiến việc cài đặt rất nhanh và đơn giản.

  2. Avira AntiVir Premium

  AntiVir luôn chiếm vị trí quán quân trong các cuộ thử nghiệm độc lập chống virus. Phiên bản mới nhất chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, dễ sử dụng, và còn có tính năng tạo đĩa cứu trợ cho hệ thống. Ngoài ra, tính năng WebGuard sẽ bảo vệ máy tính của bạn rất hiệu quả trước tấn công của các phần mềm độc hại trên Internet. Nếu kết hợp với một ứng dụng tường lửa AntiVir sẽ là một công cụ hoàn hảo cho bất cứ chiếc PC nào.

  3. McAfee VirusScan Plus

  McAfee VirusScan Plus là ứng cử viên nặng ký cho những người đang tìm kiếm một chương trình AV hiệu quả mà không cần cài đặt cả bộ IS cồng kềnh. Chương trình diệt tốt cả nhiều adware và spyware, điều mà không phải ứng dụng AV nào cũng làm được. Tất nhiên, MacAfee không quên trang bị cho khách hàng công cụ SiteAdvisor phòng chống các cạm bẫy trên Internet.

  4. Kaspersky Anti-Virus Personal

  Kaspersky Anti-Virus Personal là chương trình AV tuyệt với, nếu không muốn nói là "nhất" trong lĩnh vực xử lý virus trong các file nén, vốn là nỗi đau đầu của các nhà bảo mật. Nên dùng kết hợp với Firewall nhé.

  5. Panda Antivirus Pro 2009

  Panda Antivirus Pro 2009 kết hợp các công cụ AV, phòng chống spyware, phòng chống phishing, và tường lửa sử dụng công nghệ TruPrevent dựa theo hành vi sử dụng đang gây tiếng vang. Đây là giải pháp phù hợp với người dùng muốn bảo vệ máy tính với phương pháp all-in-one.

  6. BitDefender Antivirus Plus

  Phiên bản Professional BitDefender của Softwin phòng chống hữu hiệu các loại virus, spyware và các nguy cơ đến từ các chương trình chat chit, đồng thời tích hợp khả năng firewall thông qua hệ lọc và bảo vệ tính riêng tư của bạn trên Internet. Một AV rất ấn tượng.

  7. Eset Nod32

  Nod32 chiếm cực ít bộ nhớ, hầu như không tác động đến hoạt động hệ thống, với khả năng quét siêu tốc khiến AV này rất lý tưởng với các game thủ nghèo với cấu hình PC thấp. Nên cài đặt thêm Firewall.

   

  8. AVG Anti-Malware

  AVG Anti-Malware kết hợp tính năng phòng chống virus truyền thống với khả năng quét spyware và adware nhưng chiếm ít tài nguyên PC nên được người dùng rất ưu chuộng. Tuy nhiên, nhược điểm của AV kiểu này vẫn là phải có "hộ vệ" Firewall đi kèm.

  9. G Data AntiVirusKit (AVK)

  G Data AntiVirusKit (AVK) bảo vệ 2 lớp kết hợp những tính năng tốt nhất của 2 AV tốt nhất là Kapersky và Bit Defender vào một hệ điều khiển đơn giản. Nhưng bạn đừng quên đây cũng chỉ là một AV và cần thêm Firewall cho chắn ăn.

  10. F-PROT Antivirus

  F-PROT Antivirus có một vũ khí mà càng ngày càng trở nên khó tìm ở các AV khác, đó là chế độ quét sử dụng dòng lệnh có thể dùng đẻ tạo đĩa quét trong chế độ "safe mode". Đây là phương pháp rất hiệu quả để đối phó với các phần mềm độc hại cứng đầu. Chương trình không kèm theo Firewall.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Trung Thành @ 23:12 29/03/2009
  Số lượt xem: 2542
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến